Tử vi vận mệnh người tuổi Dần trong tháng cô hồn 2018

Người mang tuổi Dần: Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần sẽ có nhiều biến động trong tháng cô hồn 2018 này. Chi tiết cả với nam mạng và nữ mạng. Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tài lộc tuy nhiên vẫn có thể cải thiện được vận hạn của mình.

Người mang tuổi Dần: Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần sẽ có nhiều biến động trong tháng cô hồn 2018 này. Chi tiết cả với nam mạng và nữ mạng. Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tài lộc tuy nhiên vẫn có thể cải thiện được vận hạn của mình.

Cùng Gleehome tìm hiểu cụ thể về tử vi người tuổi Dần trong tháng 7 cô hồn năm 2018 nào:
THÁNG 7 – CANH THÂN
Dương lịch: 11/8/2018 – 9/9/2018
Can Chi: Ngày Ất Hợi, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất – Ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất
Thiên can: Canh Kim
Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Kim khí quá vượng
Thái Tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tam hội.
Tuổi DẦN: giữa Tam Tai

Vận mệnh người tuổi Dần tháng cô hồn 2018

– Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): 


Các nam mạng mọi mưu cầu có chiều hướng thành công tốt đẹp như ý, vì có quý nhân trợ giúp sẽ hanh thông mọi sự, công việc và tiền bạc được như ý. Người độc thân sẽ có gặp gỡ trong tinh thần hưng phấn. Nữ mạng tuy mọi sự được toại nguyện, nhưng tiền bạc đến tay rồi lại vụt bay, trong tình cảm có nhiều thú vị nhưng đề phòng gặp tiểu nhân, trong  gia đạo an khang vui vẻ, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

– Bính Dần (Hỏa, 33 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): 


Tháng này còn khắc kỵ, nam mạng cẩn thận trong các mưu sự, công việc không được hanh thông còn gặp bế tắc về tài lộc, về tình cảm đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng càng nên dè dặt trong mọi giao dịch về tiền bạc, cẩn thận mọi giấy tờ vật dụng có giá trị, dự báo có mất mát hay tật bệnh, tránh manh động, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển

Làm lễ trong tháng cô hồn

– Giáp Dần (Thủy, 45 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): 


Tháng này sẽ có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không được tốt đẹp, cẩn thận về công việc tránh vọng động, có quý nhân trợ giúp nhưng về tiền bạc đang bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa có vận hội tốt, không nên thực hiện mưu sự mới sẽ gặp rủi ro hay thất bại tán tài, tiền bạc không như ý, tình cảm ngoài xã hội gặp ưu phiền.

– Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): 


Tháng này có chuyển biến trong mưu sự sẽ được hanh thông, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc trong công việc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự không còn bế tắc, tháng này có thể thực hiện dự tính, về tiền bạc dù đến tay nhưng không nên vọng động vung tay quá trán, tình cảm gia đạo an khang. Tránh đi xa về miền sông nước, đề phòng trong di chuyển.

– Canh Dần (Mộc, 69 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): 


Có biến chuyển trong mưu sự và có cơ hội tốt để bắt tay thực hiện dự tính mới, nam mạng có âm phù dương trợ nên mọi việc được hanh thông về công việc và nhất là tiền bạc. Nữ mạng đang trong Tam Tai, về công việc nên cẩn thận về các giấy tờ hay vật có giá trị, tiền bạc vui vẻ, tình cảm gia đạo an khang.

Năng đi chùa trong tháng cô hồn 2018

Tìm hiểu thêm về phong thủy tại đây

Các bài viết khác