Bí quyết để chọn sofa phòng khách đẹp cần bỏ túi

Sofa phòng khách đẹp luôn là mong ước của tất cả chúng ta. Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà vì vậy mà những thiết kế sofa đẹp là điều ai cũng mong muốn

Sofa phòng khách đẹp luôn là mong ước của tất cả chúng ta. Có thể nói phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà. Phòng khách chính là nơi đón những người thân yêu, bạn bè ghé qua nhà chơi có thể để trao đổi công việc, hay chỉ là chuyện trò và chỉ cần không gian phòng khách thôi mà các vị khách có thể đoán biết được tính thẩm mỹ cũng như mức độ mến khách của gia chủ tới đâu. Có lẽ chính vì vậy mà khi để có lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng khách nhà mình một mẫu sofa đẹp thì bạn cần phải có những kinh nghiệm đi mua sofa hoặc được biết những kinh nghiệm của những người đã mua sofa từ trước đó. Và để đáp ứng được yêu cầu này thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng quan tâm những bí quyết để có thể lựa chọn cho mình những chiếc sofa ưng ý nhất nhé!

Sofa phòng khách đẹp, Sofa phong khach dep

Sofa phòng khách đẹp thu hút mọi ánh nhìn- GSG12

1, Những thông tin chung để mua sofa sang trọng cho phòng khách

Để có thể mua được những bộ sofa phòng khách cao cấp đẹp thì đầu tiên bạn phải hiểu được sofa được thiết kế và có những mẫu thông thường như nào. Những bộ phận nào quan trọng để khi đi mua bạn có thể nắm bắt được và kiểm tra.

Và như bình thường thì có thể thấy được khung sườn của sofa được coi là bộ phận quan trọng nhất để tạo lên được sự chắc chắn của chiếc ghế. Sự chắc chắn của bộ khung sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng về những chiếc sofa cho phòng khách. Khung sườn của những chiếc sofa góc đẹp thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có thể kể tên ra như keo, thông, gỗ sồi hay cao cấp hơn đó chính là gõ, gụ. Thông thường một chiếc sofa sang trọng và bền bỉ thì lại đi đôi với giá thành tương xứng mà trong một khoảng chi tiêu nhất định bạn vẫn muốn mua cho mình chiếc sofa đẹp và sang trọng thì điều đó cũng có thể có được. Để mua được một chiếc sofa với một chi phí đúng, vừa đủ thì bạn phải tìm cho mình một địa chỉ mua sofa uy tín tại hà nội để có mức giá thành tốt đi kèm với chất lượng.

Sofa phòng khách đẹp, Sofa phong khach dep

Sofa phòng khách đẹp hoàn hảo- GSG13

2, Những bí quyết giúp bạn mua được những bộ sofa chất lượng

Khi bạn đã nắm rõ được những bộ phận quan trọng của sofa cũng như đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để mua những bộ sofa sang trọng thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

-Bước 1: Bạn hãy nên kiểm tra độ chắc chắn của khung ghế

Có thể thấy được rằng có rất nhiều người khi đã có những quyết định cho mình là mua sofa về cho phòng khách. Tuy nhiên khi đi mua thì lại thường quên và không để ý kiểm tra phần khung xương của sofa. Có thể nói đây là một trong những điều cần thiết bởi phần khung của sofa có mức độ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền , kiểu dáng của sofa nhà bạn. Và bạn cũng đừng quên ngồi thử vào chiếc sofa êm ái mà bạn lựa chọn nhé, nhưng ngồi để kiểm tra độ chắc chắn chứ không phải là để xem độ chắc chắn của sofa đến đâu, nên bạn hãy ngồi thoải mái nhất chứ đừng nhún nhẩy trên sofa nhé bạn.

Sofa phòng khách đẹp, Sofa phong khach dep

Sofa có độ chắc chắn cao- GSG14

-Bước thứ 2 là nên kiểm tra xem chất lượng mút đệm ra sao?

Sau khi kiểm tra khung sườn xong bạn đừng quên kiểu tra mút đệm nhé. Khi bạn ngồi lên ghế có thể cùng một lúc kiểm tra độ đàn hồi của mút đệm. Bạn hãy ngồi chừng 10 cho đến 15 phút sau đó đứng dậy nếu như đệm mút nhanh chóng có thể quay về trạng thái ban đầu có nghĩa là độ đàn hồi rất tốt còn ngược lại thì bạn phải xem xét lại có nên mua bộ sofa này không nhé!

-Bước 3 là hãy nên xem xét bề mặt của ghế

Sofa phòng khách đẹp thì bề mặt của sofa cũng được xem là một trong những điều mà mang lại tính thẩm mỹ cho sofa và cho cả không gian phòng khách nhà bạn. Những chiếc sofa có khung sườn chắc chắn được bao bọc bởi rất nhiều chất liệu khách nhau. Và nếu như là da thì bạn lại cần phải xem xét kỹ càng bề mặt da xem có bị xước gì không. Và nếu như là chất liệu vải bạn cần xem xét chúng có bị bẩn, sờn không.

Những lưu ý này chính là những bí quyết tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được những sự lựa chọn những mẫu sofa hoàn hảo nhất.

Các bài viết khác