Thiết kế vách ngăn phòng ngủ ở Hải Phòng

Với những khách hàng ở Hải Phòng muốn tìm một đơn vị thiết kế vách ngăn phòng ngủ, đâu là địa chỉ uy tín. Với thế mạnh là thiết kế vách ngăn Glee tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. 

Những mẫu vách ngăn phòng ngủ Nội thất Glee giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời vừa giúp phân chia không gian vừa tạo giữ lại sự riêng tư cho nơi nghỉ dưỡng.

Sang trọng, đẳng cấp chính là những từ ngữ đắt giá nhất để miêu tả vẻ đẹp của mẫu vách ngăn phòng ngủ GVA01. Với các thanh gỗ đan xen nhau không chỉ là tạo nét độc đáo trong vẻ đep mà hơn hết giúp mở ra không gian thoáng đãng cho phòng ngủ. Vậy nên khi muốn lựa chọn một mẫu vách ngăn cho phòng ngủ diện tích nhỏ thì đừng bỏ qua mẫu GVA01.

Mẫu vách ngăn phòng ngủ hiện đạiMẫu vách ngăn phòng ngủ GVA01 đẹp

Mẫu vách ngăn CNC GVA22 với các họa tiết tinh tế mang một vẻ đẹp quyến rũ đảm bảo hạ gục bất cứ khách hàng nào. Với gam màu trắng thanh lịch, mẫu vách ngăn phòng này góp phần không nhỏ trang hoàng lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho phòng ngủ. Hơn nữa gam màu trắng này mang lại hiệu quả cao trong việc nới rộng không gian nhờ đó giúp sự nghỉ dưỡng của gia chủ trở nên tuyệt vời.

Mẫu vách ngăn phòng ngủ hiện đại GVA22

Chính bởi vẻ đẹp ấn tượng và tính tiện nghi cao, hai mẫu vách ngăn phòng trên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để sở hữu các mẫu vách ngăn này hãy liên hệ với Glee qua đường dây 02463261799.

Là đơn vị thiết kế nhiều sản phẩm vách ngăn phòng ngủ ở Hải Phòng, Glee tin rằng mình chính là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng Hải Phòng.  Với đội ngũ KTS kinh nghiệm và tài năng, Glee cam kết đem đến mẫu vách ngăn phòng đẹp và tiện nghi nhất để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách.

Các bài viết khác